கருவேப்பிலை என்பது பதார்த்தங்களிலிருந்து
தூக்கி வீசுவதர்க்காகப் போடப்படுவதில்லை.கரு
வேப்பில்லையின் சத்து நம் உடலில் சேரவேண்
டும் என்பதர்காகவே எல்லப்பதார்த்தத்திலும்
போடுகிறார்கள் ஆகையால் தூக்கி எறியாது
சாப்பிடுங்கள்.
கருவேப்பிலையைச்சாப்பிட்டால் புரதம், இரும்
புச்சத்து, சுண்ணாம்புச்சத்து,பாஸ்பரஸ், கார்போ
ஹைட்ரேட், கொளுப்பு, விட்டமின் ஏ, விட்டமின்
சீ முத்லியன உடலில் சேர்கின்றன.
கருவேப்பிலை சாப்பிட்டால் கண் பார்வைக்கோ
ளாறு உங்களை அணுகாது. எலும்புகள் பலப்படும்
சோகை நோய் வரப்பயப்படும்.
ஊரில் தொற்று நோய்ப் பரவல் இருந்தாலும் கரு
வேப்பிலை சாப்பிட்டால் அது எம்மைத்தொற்றாது.
புண்கள் விரைவில் ஆற கருவேப்பிலை உதவுகிறது.
அதுவும் வாய்ப்புண் உள்ளவர்கள் கருவேப்பிலை
சாப்பிட்டால் வாய்ப்புண் ஆறிவிடும்.
வயிறு சம்பந்தப்பட்ட வியாதிகளைப்போக்கும்
குணம் கருவேப்பிலைக்குண்டு. மலச்சிக்கலைப்
போக்கும், ஜீரணசக்தியைக்கூட்டும், பேதியைக்
கட்டுப்படுத்தும். பித்தத்தைக்கட்டுப்படுத்தி வாந்தி
யைத்தடுத்து வயிற்றில் ஏற்படும் வயிற்று இரச்ச
லைத்தடுக்கும் .
0 comments:
Post a Comment